Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Mười Hai Bến Nước tập 1 2 3 4 5 6 7

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Phim Muoi Hai Ben Nuoc Không một ai trong ba nhà lãnh đạo này - Tập Cận Bình, Abe hay Park, muốn cuộc chiến thật sự nổ ra. Hành động của họ chủ yếu là để trấn an người dân trong nước.

  Và việc họ cùng thi hành chính sách "miệng hố chiến tranh" này có thể còn có nguyên nhân từ sự xuất hiện không ngừng của Mỹ trong vai trò cảnh sát khu vực. Các lực lượng vũ trang của Mỹ là tấm đệm chắn Nam - Bắc Triều Tiên và Nhật Bản - Trung Quốc.


  Chính sự hiện diện này cho phép các cường quốc đang kình nhau ở Đông Á có thể hành động quá khích. Chỉ khi Mỹ rút quân khỏi khu vực, may ra họ mới hành động khác đi. Nếu viễn cảnh đó xảy ra, ba nước sẽ phải đi đến chỗ tự thỏa thuận với nhau.
  [​IMG]
  Nhưng Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và có lẽ thậm chí cả Trung Quốc đều thấy đó là việc làm quá đỗi nguy hiểm. Kết quả là, nguyên trạng như chúng ta đang thấy có thể sẽ vẫn dai dẳng tồn tại.
  Thể Loại:Phim Tình CảmĐiều đó có nghĩa là cả ba nhà lãnh đạo sẽ vẫn còn đứng trên lập trường dân tộc chủ nghĩa trong các tuyên bố chủ quyền về các vùng lãnh thổ gây tranh chấp, và tình trạng đó sẽ còn rất lâu mới kết thúc.


  ---


  Xem Phim Muoi Hai Ben Nuoc Tác giả bài viết, Ian Buruma là Giáo sư về Dân chủ, Nhân quyền và Báo chí tại đại học Bard (Hoa Kỳ). Nhiều tác phẩm của ông tập trung nghiên cứu văn hóa châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và nước Nhật thế kỷ 20.
Similar Threads: Phim Mười
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phim online Xem Phim HD Online - Mặn Hơn Muối 1/11/15
Linh tinh Phim Mặn Hơn Muối | htv7 30/10/15
Rao vặt tổng hợp Phim mặn hơn muối htv7 29/10/15
Rao vặt tổng hợp Phim mặn hơn muối htv7 29/10/15
Phim online Phim Tình Cảm Online : Song Lai Tuoi Hai Muoi 18/8/15

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ