Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Xem Phim Nguoi Dan Ong Den Tu Xich Dao Vụ việc được phát hiện vào chiều 28/10, sau tiếng nổ, lớp nhựa đường bị hất tung tạo thành một hố có đường kính rộng khoảng 20cm, sâu gần 40cm. Liên tiếp sau đó nhiều tiếng nổ khác vang lên, rồi một cột lửa bốc cháy dữ dội được hình thành. Nhằm làm rõ hiện tượng này, một ngày sau đó, Sở Khoa học - Công nghệ TPHCM đã lấy mẫu đất, mẫu khí từ vị trí phát nổ, cháy trên đường Bình Lợi đem đi xét nghiệm, kết quả cho thấy hàm lượng khí mê tan tại đây cao hơn mức bình thường. Có khả năng do khí mê tan (CH4) được phát sinh và tích tụ cục bộ trong lòng đất gặp phải tia lửa điện đã phát nổ và bốc cháy.Khảo sát địa chất khu vực bằng thiết bị GEORADAR (của Khoa Vật lý địa cầu Trường Đại học Khoa học tự nhiên) cũng không phát hiện thấy các lỗ hổng tại khu vực gây cháy.Trước nhận định ban đầu của Sở Khoa học – Công Nghệ TPHCM, Sở Cảnh sát PCCC cũng vào cuộc truy tìm nguyên nhân.

  Phim Nguoi Dan Ong Den Tu Xich Dao Kết quả do đơn vị này đưa ra lý giải về hiện tượng nổ cháy trước số 236 Bình Lợi là do lớp cách điện bị hở dẫn đến phóng hồ quang điện giữa dây nóng và dây nguội, nhiệt độ từ hồ quang điện đốt nóng vỏ dây dẫn điện làm tình trạng phóng hồ quang điện ngày càng mạnh hơn…
  Theo anh Nguyễn Văn Mạnh (chủ nhà 236 Bình Lợi), hệ thống dây dẫn điện từ đường dây chính của công ty điện lực khu vực đến các hộ dân ở đây được ngầm hóa. Cách đây 2 tháng, có một đơn vị thi công đến đây đào đường để lắp đặt dây cáp điện.

  Nguoi Dan Ong Den Tu Xich Dao Sau khi nhận được báo cáo của Sở CS PCCC và Sở Khoa học – Công Nghệ TPHCM, UBND TP đã yêu cầu hai đơn vị này “bắt tay” cùng xuống hiện trường để “khai quật” vị trí xảy ra hiện tượng lạ nhằm tìm được nguyên nhân chính xác nhất.Lúc 15h chiều 4/11, Phòng Pháp chế điều tra và xử lý cháy nổ (thuộc Sở CS PCCC), Phòng Quản lý Khoa học (thuộc Sở Khoa học – Công nghệ) và Phòng Quản lý Đô thị quận Bình Thạnh, đại diện ngành điện lực đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp giám sát việc “khai quật” vị trí xảy ra nổ cháy.
  Khi các công nhân đào bới ở độ sâu gần 1m thì phát hiện một đường dây điện bị đứt rời nằm cách nhau khoảng 30cm. Sau đó, nhân viên điện lực cũng cho kích dòng điện mạnh qua hệ thống dây dẫn bị đứt này thì liên tục phát ra những tiếng nổ nhỏ kèm theo đó là tia lửa sáng xanh. Phòng Pháp chế điều tra và xử lý cháy nổ đã lấy các mẫu đất, hạt đồng để tiếp tục xét nghiệm. Theo một cán bộ Phòng Quản lý Đô thị quận Bình Thạnh, đường điện bị đứt là đường dây cáp hồi điện trở lại trạm nên khi xảy ra sự cố vẫn không ảnh hưởng đến nguồn điện sinh hoạt của người dân.
  Đến 17h chiều cùng ngày, công tác “khai quật” được mở rộng phạm vi. Tất cả lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vẫn chưa đưa ra kết luận cụ thể, chính thức về nguyên nhân của hiện tượng nổ cháy này.
 2. suamaytinh12

  suamaytinh12 New Member

  Phim này mình cũng xem sơ sơ, thấy cũng hay
  Last edited: 5/11/13
 3. chochucson

  chochucson User V.I.P


Chia sẻ trang này

Code popup
123123
đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ